Rượu vang F Negroamaro

750ml / 15%vol
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Thương hiệu: San Marzano
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 15%vol
  • Xuất xứ: Ý
  • Giống nho: Negroamaro
  • Niên vụ: 2016
Rượu vang Ý F Negroamaro – Rượu vang Ý cao cấp
KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI
  • Mua 6 tặng 1

MÔ TẢ CHI TIẾT

Rượu Vang Ý F Negroamaro  màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm với các ghi chú tannin khá mềm, xốp và cho ra hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ. Rượu lan tỏa trong khoang miệng và mượt mà dễ chịu với một kết thúc ngọt ngào và tinh tế.

Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm, lựa chọn những chùm nho tốt nhất. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra những trái nho tốt nhất để làm ra chai vang Ý F Nergoamaro.

Rượu được lên men ở nhiệt độ 24 - 26°C trong thời gian 25 ngày sau đó rựou được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới của Pháp. Để tăng thêm độ đặc biệt rượu được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Pháp và Caucasian 12 tháng. Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Caucasian của Nga, Cây sồi Nga trồng ở vùng Siberi do điều kiện khí hậu khắc nghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài từ 100 - 200 năm, các thớ gỗ khá mịn, vì vậy rượu vang được ủ từ loại thùng này sẽ cho ra một chai vang với hương vị đặc biệt. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 - 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

Tuy rượu có nồng độ tương đối cao 15%vol, nhưng khi uống cảm giác  khá em đềm, nhẹ nhàng, êm ái nên dễ uống và không bị nồng hay sốc như những loại có nồng độ cao khác.

Nên làm lạnh rượu ở nhiệt độ 15 - 180C trước khi sử dụng.

Nên đổ rượu ra Decanter trước khi dùng khoảng 10 -15 phút và kết hợp với các món ăn liên quan đến các loại thịt đỏ, phô mai, thịt bò Mỹ sẽ làm phát triển hết các tinh túy, hương vị của rượu.

Thông tin sản phẩm: rượu vang Ý F Negroamaro

  • Nhà sản xuất: San Marzano
  • Vùng : Puglia
  • Quốc gia: Italia
  • Loại nho: Negroamaro

Ghi chú thử nếm:

  • Rượu có Màu tím rất đầy đủ và sâu sắc, phong phú và phức hợp về hương thơm với các chú giải tannin khá mềm, xốp và cho ra hương vị vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. Rượu khá dày tràn trề trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng cháy, mùi tuyết tùng quyến rũ. Rượu lan tỏa trong khoang miệng và mượt mà dễ chịu với một kết thúc ngọt và tinh tế. Rượu kết hợp lý tưởng với các món ăn thịt nướng (lợn, bò, cừu,…), tuyệt trần với các món như bò Mỹ nướng và pho mát.

Thực phẩm kết hợp:

  • Chân lợn rừng hầm
  • Cà ri thịt cừu
  • Mì Ý và thịt viên
  • Thịt nướng

Nồng độ:

  • Alc: 14.5 %
0 Giỏ hàng