Rượu Vang Ý M Malvasia Nera có xuất xứ từ miền Nam nước Ý. Chai rượu được làm từ giống nho Malvasia Nera hảo hạng, được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng sau đó mới được đem đi đóng chai và được để ổn định thêm 6 tháng trước khi phân phối ra thị trường.
Nước chai rượu vang M Malvasia Nera có màu đỏ ruby tương đối đậm, hương vị phức hợp giữa dâu rừng, anh đào, chocolate và vani, xen lẫn mùi thơm của gỗ sồi Pháp và vị the mát của húng bạc hà. Rượu có tanin cao, hậu vị của giống nho này có chút cay đắng nên ai uống lần đầu có thể chưa cảm nhận hêt được sức quyến rũ của chai vang này.
Nên làm lạnh rượu ở nhiệt độ 15 - 18 độ C trước khi sử dụng.
Dùng ngon hơn khi đổ rượu ra Decanter và kết hợp với các món nướng đặc biệt thịt cừu nướng, thịt nguội, xúc xích, các loại thịt đỏ, phô mai.