RƯỢU VANG PINATARO PRIMITIVO DI MANDURIA
Khu vực sản xuất: Puglia, Salento - Manduria
Giống nho: Primitivo
Tuổi cây nho: 15 -40 năm
Nồng độ: 14,5%vol
Quá trình làm rượu: Nho được làm lạnh ở nhiệt độ 4-5° C trong vòng 36 giờ trước đi đem đi sản xuất. Sau đó, nho được lên men với một quy trình nghiêm ngặt trong 6 ngày trước khi được ủ trong thùng gỗ Sồi Pháp đã đốt (hơ) qua lửa. Cuối cùng rượu được đem đi đóng chai và để ổn định thêm 4 tháng trước khi phân phối ra thị trường.
Màu sắc: màu đỏ đậm
Hương vị: Mạnh mẽ và bền bĩ với vị cay gia vị hài hòa, hương vị mềm mại và dai dẵng với tannin dài, cân bằng về chuyên môn.
Thức ăn dùng kèm: hoàn hảo với các món thịt đỏ nướng, phô mai. Tất nhiên, kết hợp với các món ăn thuần Việt cũng rất tuyệt vời.
Hướng dẫn bảo quản và sử dụng: Rượu được để ở nơi thoáng mát, tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời. Sử dụng rượu vang PINATARO Primitivo DI Manduria ở nhiệt độ 18 -20° C và nên rót rượu ra decanter trước khi dùng.
Các giải thưởng: Năm 2019 là một năm đầy thành công của nhà TAGARO với nhiều huy chương bạc, vàng tại các cuộc triển lãm rượu vang.