RƯỢU VANG PIROVANO MONTEPULCIANO
Xuất xứ: Abruzzo, Ý
Giống nho: Montepulciano
Màu sắc: Màu tím đậm mạnh mẽ
Nồng độ: 13%vol
Hương vị: hương thơm nhẹ nhàng của anh đào và trái cây màu đỏ, xen lẫn là mùi cam thảo ngọt ngào. Độ axit chua dể chịu, sảng khoái. Rượu có hương vị phong phú, khô, cân bằng hoàn hảo, tannin mượt mà.
Quá trình sản xuất: rượu được thu hoạch bằng tay, sau đó được xử lý ngâm lạnh ở nhiệt độ thấp trước khi được đưa đi ép. Sau đó rượu được lên men trong thùng (bể) thép không gỉ và được kiểm soát ở nhiệt độ 16-18° C trong 6 tháng. Cuối cùng rượu được đưa vào thùng gỗ sồi trong nhiều tháng để ổn định và phát triển trước khi đưa ra đóng chai.
Thức ăn kèm theo: hoàn hảo nếu dùng kết hợp với các món ăn của Ý, hoặc phô mai, thịt nướng, các loại thịt trắng, vịt. Tất nhiên, kết hợp với các món ăn thuần việt cũng rất tuyệt vời.
Hướng dẫn bảo quản và sử dụng: Rượu được để ở nơi thoáng mát, tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời. Sử dụng rượu vang đỏ PIROVANO Montepulciano tốt nhất ở nhiệt độ 16 -18°C.
Các giải thưởng: huy chương vàng hội chợ rượu vang Berlin năm 2018